เชลซี

สารบัญ

ขอมากเกินไป! เชลซีอาจเสียก็องเต้ได้ฟรีหลังการเจรจาสัญญาหยุดชะงัก

สัญญาปัจจุบันของมิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมชาติฝรั่งเศส จะสิ้นสุดฤดูกาลนี้โดยกองทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” พยายามอย่างหนักในการเจรจาเพื่อนำผู้เล่นไปขยายสัญญาที่ Stamford Bridge

สื่อหลายแห่งรายงานไปในทิศทางเดียวกับที่เชลซีจะเสนอสัญญาสองปีให้กับทหารผ่านศึกวัย 31 ปีพร้อมทางเลือกในการขยายเวลาอีก 12 เดือน แต่ก็องเต้ก็ต้องการสัญญาสี่ปีเช่นกัน Kalidou Koulibaly ซึ่งมีอายุครบ 31 ปีเมื่อต้นปีนี้

Daily Mail รายงานว่าคณะกรรมการของ Lions มีความกังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของผู้เล่น เนื่องจาก Kante ยังคงได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ฤดูกาลที่แล้ว ที่ระงับการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่

สำหรับดาวเลือดชาวฝรั่งเศส พลาดลงสนามในลีกสูงสุด 55 เกมจากอาการบาดเจ็บในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา และอ้างว่าไม่ได้ลงสนามตั้งแต่เกมเสมอ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-2 เมื่อวันที่ 14 ส.ค.

หากเชลซีไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับก็องเต้ได้ นั่นหมายความว่าผู้เล่นมีอิสระที่จะเจรจากับสโมสรต่างประเทศในเดือนมกราคม ปี 2023 มีการกล่าวถึงปารีส แซงต์-แชร์กแมงกับผู้ที่แสดงความสนใจในก็องเต้มาเป็นเวลานานแล้ว อดีตสตาร์เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมทัพ

#หนองบัวลำภู

กราดยิงที่หนองบัวลำภู : อดีตตำรวจกราดยิงศูนย์เด็ก 37 ศพ ส่วนใหญ่เป็นเด็ก อดีตตำรวจกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็ก จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 37

Read More »

คาเฟอีน

“กาแฟ” ช่วยให้สมองตื่นตัวได้เพียง 3 ชั่วโมง ต่างจาก “ชาเขียวมัทฉะ” ที่สดชื่นได้นานกว่า จริงอยู่ที่ “กาแฟ” ช่วยให้คนวัยทำงานเพิ่มพลังสมองให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Read More »

Windy

แอพพยากรณ์อากาศ “Windy” คุณสามารถเห็นฝน ตรวจสอบวิธีใช้แอพ Windy ที่นี่ พายุในประเทศไทยในช่วงนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ ในวันที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ การมี “แอพพยากรณ์อากาศ”

Read More »

พายุโนรู

สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติรายงานการพยากรณ์ไต้ฝุ่นโนรู ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (กปภ.) รายงานว่าเนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น

Read More »