พัคมินยอง

สารบัญ

เล่นกับไฟ?!! แฟนๆกังวลเรื่องพัคมินยองคบกับเศรษฐีมีคดี

พาคุณมาทำความรู้จักกับนักลงทุนรุ่นใหม่ชื่อคัง ที่กำลังเป็นข่าวกับ “พัค มินยอง” ดาราสาวเกาหลีชื่อดัง ประวัติของเขาทำให้หลายคนตะลึง!!

มันยังอยู่ในความสนใจและสะดุดตามาก ตั้งแต่เมื่อวานซืน (28 กันยายน 65) สื่อเกาหลีใต้ Dispatch ได้เปิดประเด็น “พัคมินยอง” นางเอกซีรีส์เรื่อง “Do you love, Secretary Kim?” (What’s Wrong with Secretary Kim) กำลังคบหากับนักลงทุนหนุ่มชื่อคัง เขาคาดว่าจะเป็นผู้บริหารระดับสูงของ Bithumb ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) ยอดนิยมของเกาหลีใต้

ตามข่าวก็ไม่ได้บอกว่าทั้งคู่คบกันมานานแค่ไหนแล้ว แต่ความสนิทสนมอยู่ที่เวทีที่ผู้หญิงคนนั้นคุ้นเคยกับสมาชิกในครอบครัวชายเป็นอย่างดี และ “พัค มินยอง” เข้าๆ ออกๆ จากที่พักสุดหรูในโครงการ Hannam The Hill ที่ผู้ชายซื้อประจำจนดูเหมือน จะอยู่ที่นี่ด้วยกัน หลายครั้งที่เธอจากที่นี่และไปทำงาน ในวันหยุด เธอถูกพบเห็นในรถหรูของชายคนหนึ่งที่กลับมาที่หลังเลิกเรียนบัลเล่ต์

ความมั่งคั่งของนักลงทุนนามสกุลคัง นอกจากจะมีรถสปอร์ตและซุปเปอร์คาร์มากมายในคอลเลกชันแล้ว ทั้งตัวใช้เฉพาะชื่อแบรนด์ แม้แต่รองเท้าแตะก็ยังเป็นแบรนด์ Hermes ในแต่ละคืนกินได้ไม่อั้นโดยเฉพาะเครื่องดื่มที่ทำให้มึนเมา ในขณะที่ “ปาร์ค มินยอง” จากภาพที่ถ่ายเป็นชื่อแบรนด์ทั้งหมด เธอสวมเสื้อ Christian Dior และกระเป๋า Chanel

ไม่เพียงแค่นั้น ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคือ Hook Entertainment ปัจจุบันเอเจนซี่ของพัคมินยองเป็นบริษัทย่อยของ Chorokbaem Media ซึ่งดูแลโดยคังหุ้นส่วนธุรกิจของนักลงทุนคัง ดังนั้นฝ่ายชายควรมีบทบาทสำคัญในการทำให้ “พัคมินยอง” เซ็นสัญญากับหน่วยงานปัจจุบันทันทีหลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม

Dispatch ยังเผยอีกว่า เศรษฐีพันล้านคนนี้นามสกุลคังคือ ผู้บริหารที่แท้จริงของหลายบริษัทและธุรกิจต่างๆ ที่เขาให้สมาชิกในครอบครัวนั่งเก้าอี้เบื้องหน้า นอกจากนี้ การลงทะเบียน การได้มา หรือการทำธุรกรรม พระองค์จะทำในนามของผู้อื่นทั้งหมด

และอาจเป็นเพราะเหตุนี้ เป็นการยากที่จะระบุที่มาของความมั่งคั่งมหาศาลของชายผู้นี้ และที่สำคัญ หนุ่มคนนี้ที่ชื่อ ก้อง ยังเป็นคนมีคดีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคดีฉ้อโกงและปลอมแปลงเอกสารของบริษัทเงินทุน เอ แคปิตอล กรุ๊ป เกือบร้อยล้านบาท ในช่วงปี 2556-2557 จนถูกพิพากษาจำคุกหนัก และถูกพิพากษาจำคุก 3 ปี รวมบริการ 80 ชม. ไม่เพียงเท่านั้น ในปี 2559 เขาก็หายตัวไป โดยไร้ร่องรอยหลังฉ้อโกงเงินจาก 2 บริษัท เสียหายรวมเป็นเงินเกือบ 400 ล้านบาท

ด้วยเหตุผลนี้ แฟนๆ จึงกังวลว่าพัคมินยองกำลังคบหากับชายผมหงอกซึ่งถือว่าอันตรายมาก หลายคนคิดว่าเนื่องจากชื่อเสียง รายได้ และประสบการณ์ของเธอ จึงไม่เหมาะที่จะเลือกรับมือกับบุคคลอันตรายเช่นนี้ หลายคนถึงกับคาดเดาว่าแหล่งที่มาของความมั่งคั่งของนักลงทุนคังอาจมาจากยาเสพติด ส่วนหลายๆความเห็นที่บอกว่าหลังจากนี้ Dispatch ไม่ต้องมาโผล่ประเด็นดารา ศิลปิน ออกเดทกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะถ้าสืบประวัติอาชญากรรมเก่งๆ แบบนี้ ก็ควรไปได้ดีกับการเป็น สื่อเปิดประเด็นใหญ่ระดับประเทศ

#หนองบัวลำภู

กราดยิงที่หนองบัวลำภู : อดีตตำรวจกราดยิงศูนย์เด็ก 37 ศพ ส่วนใหญ่เป็นเด็ก อดีตตำรวจกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็ก จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 37

Read More »

คาเฟอีน

“กาแฟ” ช่วยให้สมองตื่นตัวได้เพียง 3 ชั่วโมง ต่างจาก “ชาเขียวมัทฉะ” ที่สดชื่นได้นานกว่า จริงอยู่ที่ “กาแฟ” ช่วยให้คนวัยทำงานเพิ่มพลังสมองให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Read More »

Windy

แอพพยากรณ์อากาศ “Windy” คุณสามารถเห็นฝน ตรวจสอบวิธีใช้แอพ Windy ที่นี่ พายุในประเทศไทยในช่วงนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ ในวันที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ การมี “แอพพยากรณ์อากาศ”

Read More »

พายุโนรู

สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติรายงานการพยากรณ์ไต้ฝุ่นโนรู ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (กปภ.) รายงานว่าเนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น

Read More »