Windy

สารบัญ

แอพพยากรณ์อากาศ “Windy” คุณสามารถเห็นฝน ตรวจสอบวิธีใช้แอพ Windy ที่นี่

พายุในประเทศไทยในช่วงนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ ในวันที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ การมี “แอพพยากรณ์อากาศ” เช่น “Windy” แอพที่ตอบสนองความต้องการนั้นสะดวกและใช้งานได้ทุกที่ รองรับทั้งระบบ IOS และ Android และสามารถดูสภาพอากาศบนเดสก์ท็อปได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ windy.com

Windy แอพพยากรณ์อากาศที่เร็ว ใช้งานง่าย รายละเอียดและแม่นยำ รับประกันความไว้วางใจจากนักบินมืออาชีพ นักเล่นร่มร่อน นักกระโดดร่มชูชีพ นักเล่นกระดานโต้คลื่น นักพายเรือ ชาวประมง นักล่าพายุ และผู้เชี่ยวชาญด้านสภาพอากาศ และแม้กระทั่งโดยเจ้าหน้าที่กองทัพบกและทีมกู้ภัยสามารถช่วยตรวจสอบสภาพอากาศได้ วางแผนการเดินทาง เป็นได้ทั้งแอพเช็คฝน แอพ Windy ดีอย่างไร? ไปดูกันเลย

 

แอพ Windy คืออะไร?
ตรวจสอบสภาพอากาศในแต่ละพื้นที่
พยากรณ์
ตรวจสอบอุณหภูมิ
การวัดมลพิษทางอากาศไนโตรเจนออกไซด์
แจ้งความเข้มของฝุ่น โดยเฉพาะ pm 2.5
ตรวจสอบความชันของความลึกของมหาสมุทรภูเขา
ตรวจสอบคุณภาพอากาศ (Air Quality) ในบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ จุดน้ำขึ้นน้ำลงรวมถึงการดูทิศทางของคลื่นทะเล
ตรวจสอบทิศทางลม ครอบคลุมปริมาณลมทั่วโลกแบบเรียลไทม์
ตรวจสอบที่ตั้งของสนามบินในแต่ละประเทศ รวมทั้งการมองเห็น
คำนวณทิศทางลมและระบุจุดลงจอดที่แม่นยำสำหรับกีฬาผาดโผน เช่น ร่มร่อน กีฬาทางน้ำ หรือการเลี้ยงสัตว์ในอุตสาหกรรมการเกษตร
มีเว็บแคมในแต่ละพื้นที่ สามารถตรวจสอบสภาพอากาศหรือเหตุการณ์ในแต่ละพื้นที่ การติดตั้งกล้องรวมถึงพื้นที่ชุมชน สถานที่สำคัญ และมุมมองมุมสูงของเมืองทั้งเมือง

ดาวน์โหลดแอป Windy
ดาวน์โหลดแอป Windy iOS คลิก
ดาวน์โหลดแอป Windy Android คลิก

#หนองบัวลำภู

กราดยิงที่หนองบัวลำภู : อดีตตำรวจกราดยิงศูนย์เด็ก 37 ศพ ส่วนใหญ่เป็นเด็ก อดีตตำรวจกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็ก จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 37

Read More »

คาเฟอีน

“กาแฟ” ช่วยให้สมองตื่นตัวได้เพียง 3 ชั่วโมง ต่างจาก “ชาเขียวมัทฉะ” ที่สดชื่นได้นานกว่า จริงอยู่ที่ “กาแฟ” ช่วยให้คนวัยทำงานเพิ่มพลังสมองให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Read More »

Windy

แอพพยากรณ์อากาศ “Windy” คุณสามารถเห็นฝน ตรวจสอบวิธีใช้แอพ Windy ที่นี่ พายุในประเทศไทยในช่วงนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ ในวันที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ การมี “แอพพยากรณ์อากาศ”

Read More »

พายุโนรู

สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติรายงานการพยากรณ์ไต้ฝุ่นโนรู ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (กปภ.) รายงานว่าเนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น

Read More »