Vivo V25 Pro

สารบัญ

เอาใจสาย vivo street ด้วยคอลเลกชันพิเศษ vivo x CARNIVAL Limited Box Set สำหรับลูกค้า V25 Series 5G เท่านั้น

หลังเปิดตัว vivo V25 Series 5G ได้ไม่นาน vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประกาศจับมือกับ CARNIVAL แบรนด์สตรีทแฟชั่นชั้นนำของไทยกลางงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของทั้งสองแบรนด์ พิเศษ สินค้า Limited Collection จาก CARNIVAL มีจำนวนจำกัด!! เอาใจแฟน vivo สายสตรีทที่ชอบความเท่โดยเฉพาะ

ความพิเศษของงานจับมือครั้งนี้คือการผสานจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์ที่เน้นการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยนำเสนอคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษให้ผู้ซื้อสมาร์ทโฟน V25 Series 5G มาเป็นเจ้าของ ฟรี! ในจำนวนจำกัด!! ซึ่งประกอบด้วยกล่องสำหรับใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณ เพิ่มความเท่ด้วยลาย V-Shape (V) สลับขาว-ดำ ถังเก็บอุณหภูมิสีดำเท่ๆ พร้อมโลโก้ vivo พร้อม CARNIVAL กระเป๋าสมาร์ทโฟน ขนาดพอเหมาะ สำหรับ vivo V25 Series 5G เพิ่มฟีเจอร์ด้วย ตัวอักษร V ก็โดดเด่น มีแถบสีเทาบนพื้นหลังสีดำ ตัดด้วยตัวอักษรโลโก้แบรนด์ CARNIVAL สีขาวทั้งหมด และพวงกุญแจลาย CARNIVAL ที่มีคุณสมบัติจับคู่กับเทคโนโลยี กระจกเปลี่ยนสีฝาหลังของ V25 series 5G

แรงบันดาลใจในการออกแบบไอเท็มพิเศษชิ้นนี้คือ DNA ของ vivo และ CARNIVAL มารวมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจในการออกแบบของ vivo ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และแบรนด์สตรีทแบรนด์ดังของ CARNIVAL ที่สะท้อนถึงพลังของคนรุ่นใหม่ที่กระตือรือร้นอยู่เสมอ

สำหรับสมาร์ทโฟน V25 Series 5G อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติขั้นสูง ไฮไลท์ในการถ่ายภาพบุคคลตอนกลางคืนด้วยกล้องหลัก 64MP มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS Ultra-Sensing กล้องหน้า 50MP รองรับ Eye Autofocus และ Super Night Portrait ให้ภาพถ่ายบุคคลตอนกลางคืนที่สวยงาม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่คมชัดยิ่งขึ้นด้วย Extended RAM ที่สามารถขยาย RAM ได้สูงสุด 8GB โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องระดับพรีเมียมพร้อมฝาหลังกระจกเปลี่ยนสีในรุ่น V25 5G สี Sunrise Gold และรุ่น V25 Pro 5G สี Surfing Blue ใช้เทคโนโลยีกระจกเปลี่ยนสี เมื่อทำปฏิกิริยากับแสงแดดและแหล่งกำเนิดแสง UV อื่นๆ จะทำลายกฎทุกข้อของการออกแบบสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น

 

vivo V25 Series 5G พร้อมวางจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ vivo V25 กับสองสีใหม่ Diamond Black และ Sunrise Gold ที่ราคา 14,999 บาท (รุ่น 8GB + 256 GB) ส่วน vivo V25 Pro สี Starlight Black และ Surfing Blue วางจำหน่ายที่ราคา 19,999 บาท

 

ใครสนใจและไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของสินค้าพรีเมียมคอลเลกชันสุดพิเศษจาก CARNIVAL สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก vivo Thailand

#หนองบัวลำภู

กราดยิงที่หนองบัวลำภู : อดีตตำรวจกราดยิงศูนย์เด็ก 37 ศพ ส่วนใหญ่เป็นเด็ก อดีตตำรวจกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็ก จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 37

Read More »

คาเฟอีน

“กาแฟ” ช่วยให้สมองตื่นตัวได้เพียง 3 ชั่วโมง ต่างจาก “ชาเขียวมัทฉะ” ที่สดชื่นได้นานกว่า จริงอยู่ที่ “กาแฟ” ช่วยให้คนวัยทำงานเพิ่มพลังสมองให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Read More »

Windy

แอพพยากรณ์อากาศ “Windy” คุณสามารถเห็นฝน ตรวจสอบวิธีใช้แอพ Windy ที่นี่ พายุในประเทศไทยในช่วงนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ ในวันที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ การมี “แอพพยากรณ์อากาศ”

Read More »

พายุโนรู

สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติรายงานการพยากรณ์ไต้ฝุ่นโนรู ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (กปภ.) รายงานว่าเนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่น

Read More »